Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Cha cùng hai con nhỏ treo cổ: Vợ sợ bị lừa

Cha cùng hai con nhỏ treo cổ: Vợ sợ bị lừa

(Tin tức pháp luật) – Trong vụ cha cùng hai con nhỏ treo cổ tử vong, khi được thông báo về việc chồng và hai con chết người vợ nghĩ gia đình lừa nên không về.

Trong vụ việc ba cha con anh Tráng A N (25 tuổi ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) treo cổ tự tử, chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng cho biết chiều muộn ngày 17/11, chị Giàng Thị Sái (vợ anh N) đã trở về.

Tuy nhiên, thấy sức khỏe chị Sái không được tốt mọi người đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Yên Sơn để theo dõi sức khoẻ.

Theo ông Dậu, sau khi trở về chị Giàng Thị Sái lý giải lý do về muồn sau vụ việc anh N. treo cổ tự tử cùng 2 con.

“Hôm đầu tiên xảy ra vụ việc, lúc mà gia đình và cơ quan chức năng gọi chị Sái thông tin vụ việc và về để tổ chức tang lễ cho 3 cha con, chị Sái nghĩ giữa 2 vợ chồng đang có mâu thuẫn nên gia đình lừa chị về chứ không phải là chị không về và không có có trách nhiệm với chồng và con.

Ngày hôm sau, chị này đọc báo và các trang Facebook thì lúc đó mới biết vụ việc gia đình thông báo là thật, ngay sau đó chị lập tức bắt xe về.

Đến nhà thì chị này sốc, tình trang sức khỏe quá yếu nên chúng tôi đã đưa chị Sái vào bệnh viện để theo dõi sức khỏe ”, ông Dậu nói.

Cha cung hai con nho treo co: Vo so bi lua
Anh N. cùng vợ và hai con

Được biết, trước đây anh N. hay uống rượu về say thì đối xử với chị Sái không được tốt, chị này suy nghĩ gia đình lấy lý do chồng con đã mất để lừa mình về.

Như thông tin trước đó, vào trưa 16/11, người dân xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) phát hiện anh N và  hai con của anh này (con trai 4 tuổi, con gái 3 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Trao đổi với báo chí, chị gái ruột anh N. cũng cho biết thêm: “Trước khi xảy ra sự việc, N. nhận được hình ảnh vợ chụp cùng người đàn ông lạ chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, em tôi liên lạc nhiều lần cho vợ nhưng không được, do Sái thay đổi sim liên tục nên không biết số nào mà gọi. Vì vậy, em tôi mới nghĩ quẩn rồi chết”.

Thu Trang (Tổng hợp)

Theo ông Dậu, nguyên nhân vụ việc là do anh N. đau buồn khi thấy vợ mình chụp ảnh cùng một người đàn ông lạ rồi đăng trên Facebook.

“Anh N. sau khi thấy chị Sái đăng tải bức ảnh đã ghen tuông quẫn trí, ép 2 con cùng treo cổ tự tử. Điều đau lòng đó là hai cháu còn nhỏ và rất đáng yêu”, ông Dậu nói.

Tại hiện trường là ngôi nhà của nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện nhiều bảng chữ anh N. để lại với nhiều nội dung trong đó có câu “hận vợ”…

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn