Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Đã bắt được nghi can đánh chết người phụ nữ bại liệt

Đã bắt được nghi can đánh chết người phụ nữ bại liệt
Chiều 5/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành bắt giữ đối với Hồ Lê Phước (34 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk) khi y đang lẩn trốn tại một nhà trọ ở xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.
Đã bắt được nghi can đánh chết người phụ nữ bại liệt

Nghi can Hồ Lê Phước

Phước được xác định là nghi can dùng cây phơi đồ đánh chết chị Trần Thị Cẩm Tâm (36 tuổi, quê Đắk Lắk) là chị vợ của Phước.

Trước đó, vào khoảng 20h30 đêm 4/9, chị Trần Thị Kim Cúc (32 tuổi, em gái của chị Tâm) về khu nhà trọ ở ấp 3, xã Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch) thì phát hiện chị gái tử vong ở nền nhà với nhiều vết thương trên cơ thể. Chị Cúc đã báo sự việc lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch đã báo Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân chị Tâm bị đa chấn thương dẫn đến chết.

Qua làm việc ban đầu, đối tượng Hồ Lê Phước (34 tuổi) là chồng của chị Cúc đã dùng cây phơi đồ đánh chị Tâm đến chết. Do chị Tâm bị bại liệt, sống chung với vợ chồng Phước khoảng một tháng nay. Thời gian gần đây, chị Tâm hay tiêu, tiểu ra ở phòng nên đã bị Phước chửi mắng nhiều lần. Sau khi gây ra cái chết cho chị Tâm, Phước bỏ đi khỏi nơi ở.

Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức truy bắt Phước. Đến 17h 5/9, bắt được Phước khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ ở xã Hiệp Phước.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn