Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Đánh tàn bạo phụ nữ giữa đường: ‘Liên quan tiền hoa hồng’

Đánh tàn bạo phụ nữ giữa đường: ‘Liên quan tiền hoa hồng’

(Tin tức pháp luật) – Theo lãnh đạo huyện Dầu Tiếng, sự việc xảy ra do có liên quan đến việc thỏa thuận về tiền hoa hồng trong một giao dịch đất đai giữa 2 người.

Liên quan đến thông tin người đàn ông ra tay tàn bạo với người phụ nữ giữa đường, tối ngày 2/12, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương xác nhận và cho biết, đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

“Công an thị trấn Dầu Tiếng đã lấy lời khai của người đàn ông, còn người phụ nữ chưa làm việc được. Ngày 3/12, Công an thị trấn sẽ làm việc với người phụ nữ nữa để xem mức độ bạo hành nặng, nhẹ thế nào để có hướng xử lý.

Thông tin ban đầu là giữa  hai bên có thỏa thuận về tiền hoa hồng một giao dịch đất đai. Sau đó, một trong hai không thực hiện đúng lời hứa nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát”, lãnh đạo UBND huyện Dầu Tiếng cho biết.

Danh tan bao phu nu giua duong: 'Lien quan tien hoa hong'
Người đàn ông đánh phụ nữ giữa đường ở Bình Dương gây xôn xao

Cũng theo vị lãnh đạo này, dù có mâu thuẫn thế nào cũng không thể ra tay tàn bạo như thế với người phụ nữ.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ra tay bàn bạo với một phụ nữ giữa đường trước sự chứng kiến của người đi đường.

Theo clip, người đàn ông mặc áo trắng, quần dài trang phục công sở rất lịch sự đã dùng chân, tay đánh liên tục vào người phụ nữ.

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 2/12 trước Trường Tiểu học Dầu Tiếng thuộc thị trấn Dầu Tiếng. Người đàn ông có hành vi đánh người phụ nữ tên là V.H (40 tuổi).

Mai Thùy

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn