Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Đi nhậu giải hòa, nam thanh niên đâm đồng nghiệp tử vong

Đi nhậu giải hòa, nam thanh niên đâm đồng nghiệp tử vong

Trong quá trình làm việc chung ở khách sạn, giữa Khoa và Tài phát sinh mâu thuẫn, nên đồng nghiệp cũ của cả hai tổ chức tiệc nhậu để giải hòa, không ngờ dẫn đến án mạng.

Ngày 8/10, thông tin từ Viện kiểm sát Nhân dân TP.Cần Thơ cho hay đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bị can Trần Anh Khoa về tội “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, Hồ Tấn Tài (SN 1988, ngụ quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) và Trần Anh Khoa (SN 1995, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) cùng làm việc chung tại một khách sạn danh tiếng ở Cần Thơ. Trong quá trình làm việc giữa Tài và Khoa mâu thuẫn với nhau từ nhiều tháng trước, tuy được mọi người khuyên bảo nhưng Tài và Khoa vẫn chưa hóa giải được mâu thuẫn.

di nhau giai hoa nam thanh nien dam dong nghiep tu vong
Ảnh minh họa

Tối 26/9, anh T. V. Đ. là đồng nghiệp cũ của cả hai có rủ nhóm bạn cùng Khoa và Tài đến nhậu tại quán phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ với mục đích để hòa giải mâu thuẫn giữa Khoa và Tài.

Trong lúc nhậu, Khoa cho rằng Tài có thái độ thách thức nên đi ra xe môtô lấy một cây dao bỏ vào túi quần và trở vào bàn ngồi nhậu tiếp. Một lúc sau, giữa Khoa và Tài xảy ra cự cãi, Khoa dùng tay đánh trúng vào mặt Tài, vụ việc được mọi người can ngăn nhưng Tài và Khoa vẫn tiếp tục cãi nhau. Tài bỏ đi ra xe lấy một đoạn dây xích bằng kim loại chạy lại đánh Khoa, Khoa bỏ chạy nhưng Tài vẫn tiếp tục truy đuổi. Lúc này Khoa cầm dao quay lại đâm trúng vào vùng cổ Tài, khiến Tài ngã gục tại chỗ.

Sau đó, Tài được đưa đi cấp cứu nhưng ngày 30/9 đã tử vong tại bệnh viện; Khoa bị bắt.

Hiện vụ án đang được điều tra theo quy định pháp luật.

Thành Thật

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn