Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Giả vờ xoa bóp cho cụ bà 82 tuổi rồi cuỗm luôn tài sản của bà

Giả vờ xoa bóp cho cụ bà 82 tuổi rồi cuỗm luôn tài sản của bà

Đối tượng vào vai người nhà đến bệnh viện thăm nuôi bệnh nhân, rồi giả vờ ân cần, thăm hỏi, xoa bóp chân tay cho một bệnh nhân 82 tuổi. Sau đó lợi dung sơ hở, đối tượng đã lấy trộm một ví tiền trong bọc áo của cụ bà này.

Giả vờ xoa bóp cho cụ bà 82 tuổi rồi cuỗm luôn tài sản của bà - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Giáp tại cơ quan công an

Ngày 3/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Giáp (sinh năm 1966, trú tại 385 Tăng Bạt Hổ, pường Phú Bình, TP. Huế) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản

Theo cơ quan Công an, ngày 27/11, đối tượng Nguyễn Thị Giáp đến Trung tâm tim mạch của Bệnh viện Trung ương Huế đóng giả làm người thăm nuôi bệnh. Khi đến phòng 106, đối tượng liền giả vờ ân cần, thăm hỏi, xoa bóp chân tay cho một bệnh nhân 82 tuổi. Sau đó lợi dung sơ hở, đối tượng Nguyễn Thị Giáp đã lấy trộm một ví tiền trong bọc áo của cụ bà, bên trong có 5,7 triệu đồng.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận thêm: cũng bằng thủ đoạn này, trước đó đối tượng đã trộm cắp 1,8 triệu đồng  và 1 đôi bông tai, trọng lượng 1 chỉ bằng vàng 4 số 9999 của một bệnh nhân 90 tuổi khác.

Được biết, đối tượng Nguyễn Thị Giáp đã có 5 tiền án trộm cắp và 1 tiền sự về tội đánh bạc.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao đối tượng và tang vật vụ án cho Công an thành phố Huế để điều tra xử lý theo đúng thẩm quyền.

CAO TIẾN

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn