Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Hà Nội: Xét nghiệm Covid-19 cho người Hàn Quốc tử vong ở Chung cư Goldmark City

Hà Nội: Xét nghiệm Covid-19 cho người Hàn Quốc tử vong ở Chung cư Goldmark City
Lực lượng chức năng đang tiến hành phong tỏa tạm thời Chung cư Goldmark City (Hà Nội) để xét nghiệm Covid-19 cho một người Hàn Quốc tử vong và thực hiện các biện pháp y tế.
Lực lượng chức năng phong tỏa tạm thời Chung cư Goldmark City /// Ảnh N.T
Lực lượng chức năng phong tỏa tạm thời Chung cư Goldmark City

ẢNH N.T
Trưa 17.2, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội), cho biết cơ quan này đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại căn hộ Chung cư Goldmark City (số 136 Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm).
Một đại diện Ban quản lý Chung cư Goldmark cho biết, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc 47 tuổi, ở một mình tại đây. Khoảng 9 giờ sáng nay, 17.2, bạn của người này đến chúc tết nhưng gọi cửa không được đã thông báo tới ban quản lý tòa nhà.
Khi bảo vệ lên gọi cửa nhiều lần không được, đã mở cửa vào và phát hiện chủ căn hộ đã tử vong. Sự việc được thông báo tới chính quyền địa phương để phối hợp giải quyết.
Theo đại diện Ban quản lý chung cư, ngay sau khi phát hiện cư dân tử vong, chính quyền sở tại đã tổ chức phong tỏa tòa nhà tạm thời để làm rõ nguyên nhân, đồng thời tiến hành các biện pháp y tế cần thiết.
“Bước đầu, lực lượng Công an kết luận người này tử vong do đột quỵ và đang tiến hành xét nghiệm thêm Covid-19. Người bảo vệ mở cửa vào kiểm tra đã được cách ly và không còn ai khác có  tiếp xúc với người xấu số”, vị đại diện Ban quản lý Chung cư Goldmark cho hay.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn