Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Hai vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng

Hai vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng

Người dân sinh sống trên địa bàn xã Mỹ Lộc vừa phát hiện đôi vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng.

 

Hai vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Ngày 16/12, trao đổi với PV, ông Trần Đình Trung, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết hai vợ chồng trẻ sinh sống trên địa bàn vừa tử vong tại nhà riêng.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Đình Ph. (SN 1990) và vợ là chị Lê Thị O. (SN 1995), cùng trú tại thôn Nhật Tân, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc.

Theo đó, vào sáng sớm nay, người thân của vợ chồng anh Ph. đi qua nhà thì bàng hoàng phát hiện anh Ph. chết trong tư thế treo cổ tại chuồng bò của gia đình, còn chị O. cũng được phát hiện đã tử vong trong phòng ngủ của hai vợ chồng.

Sự việc ngay sau đó được người dân trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, ở địa phương vợ chồng anh Ph. sống hòa đồng với người xung quanh, thường ngày không có xích mích, vợ chồng rất vui vẻ. Cái chết bất thường của vợ chồng anh Ph. khiến mọi người hết sức bàng hoàng.

Được biết, vợ chồng anh Ph. có 2 đứa con còn nhỏ, cháu đầu 4 tuổi, bé sau mới hơn 2 tuổi. Thường ngày, hai vợ chồng gửi con cho ông bà nội để đi làm thuê trên TP Hà Tĩnh. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn