Tư vấn luật miễn phí

Tổng đài 1900.5588.98 tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình, các giải pháp giải quyết nợ khó đòi và các dịch vụ pháp lý khác.  
Xem chi tiết

“Hot girl” cùng chồng điều hành đường dây cá độ trăm tỷ ở Bắc Giang là ai?

“Hot girl” cùng chồng điều hành đường dây cá độ trăm tỷ ở Bắc Giang là ai?
(Kiến Thức) – Trong khi “ông trùm” Dương Quang Minh đường dây cá độ trăm tỷ luôn xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, thì “bà trùm” có vẻ ngoài xinh đẹp, luôn dùng đồ hiệu, đi xe đắt tiền.
Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) vừa triệt phá đường dây cá độ trăm tỷ ở Bắc Giang trên trang web bong88.com do đối tượng Dương Quang Minh (SN 1988, trú tại phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) cầm đầu.
Ngoài Dương Quang Minh, 4 đồng phạm của đối tượng này cũng bị xộ khám gồm Nguyễn Thị Hồng Vân (SN 1991, trú tại phường Lê Lợi, TP Bắc Giang); Nguyễn Minh Hoàng (SN 1987, trú tại phường Trần Nguyễn Hãn, TP Bắc Giang); Nguyễn Văn Khương (SN 1987, trú tại phường Xương Giang, TP Bắc Giang) và Nguyễn Văn Hiện (SN 1991, trú tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).
Cả 5 đối tượng nói trên đều bị bắt vì hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet.
Đáng chú ý, trong đường dây cá độ được xác định số tiền giao dịch lên đến cả trăm tỷ đồng vừa bị cơ quan công an bắt giữ có một đối tượng nữ duy nhất là Nguyễn Thị Hồng Vân. Kiều nữ 9X này cũng chính là vợ của “ông trùm” Dương Quang Minh.

“Hot girl” cung chong dieu hanh duong day ca do tram ty o Bac Giang la ai?
 Ông trùm cầm đầu đường dây cá độ Dương Quang Minh và vợ Nguyễn Thị Hồng Vân.

Trong khi “ông trùm” Dương Quang Minh đường dây cá độ trăm tỷ luôn xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, thì “bà trùm” có vẻ ngoài xinh đẹp, luôn dùng đồ hiệu, đi xe đắt tiền để xứng tầm với chồng. Được biết, Minh và Vân kết hôn đã lâu và có hai người con. Dù còn trẻ tuổi nhưng vợ chồng Vân rất khá giả, xây được ngôi nhà 4 tầng trên 2 lô đất, luôn nổi tiếng về khoản chịu chơi. Trước đó, kinh tế nhà Minh bình thường.

Tuy nhiên, do vợ chồng Minh “làm ăn lớn” nên rất ít khi tham gia các hoạt động ở địa phương và sống rất khép kín, không chia sẻ, tâm sự về công việc mình đang làm với ai bao giờ.  Hai vợ chồng cũng chưa xảy ra điều tiếng với bất kỳ ai.
Ít ai biết đằng sau vẻ ngoài “hoành tráng” của hai vợ chồng trẻ là những điều phi pháp. Minh đứng ra điều hành đường dây chuyên cá độ bóng đá, với lượng tiền giao dịch lớn. Còn người vợ “hot girl” Nguyễn Thị Hồng Vân giúp chồng quán xuyến về tài chính trong đường dây đánh bạc.
“Ở địa phương ai cũng công nhận vợ chồng Minh giỏi, vì trước đó không ai nghĩ là đôi này đang làm những việc vi phạm pháp luật. Đôi này yêu nhau lâu rồi mới cưới nhau đấy, trước đây còn ở chung với bố mẹ chồng nhưng từ ngày xây nhà là ở tách ra rồi. Bố mẹ Minh đều là cán bộ về hưu rồi nhưng cũng có của ăn của để. Sau khi vợ chồng Minh bị bắt, người dân địa phương ai cũng bất ngờ” – đại diện tổ Đồng Cửa (phường Lê Lợi, TP Bắc Giang) cho biết.
Còn trong mắt người dân xung quanh, cặp vợ chồng hot girl là doanh nhân thành đạt, còn thành lập doanh nghiệp, hoạt động cả trong lĩnh vực cầm đồ. Ngoài ra, vợ chồng Minh còn mở quán karaoke trên địa bàn TP. Bắc Giang. Song, đó chỉ là cái vỏ của Minh và Vân để che giấu đường dây cá độ trăm tỷ.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, khoảng giữa năm 2018, Nguyễn Văn Khương được Dương Quang Minh chỉ đạo đàn em là Nguyễn Minh Hoàng (Hoàng được Minh thuê làm kỹ thuật, quản lý các trạng mạng cá độ bóng đá) cắt cho Khương 1 trang mạng cá độ bóng đá trên trang Web bong88.com, với tên tài khoản là Tvvb26. Sau đó, Khương và Minh thống nhất quy ước 1 điểm trong tài khoản tương ứng với 6.000 đồng (bằng đô 6). Đến ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần thì chốt số tiền thắng, thua và thanh toán tiền cá độ với nhau.
Đối tượng Minh giao cho Phan Đức Anh (SN 1994, biệt danh “Bờm chè”, hiện đang bỏ trốn,) có nhiệm vụ thứ 3 hàng tuần đi thu tiền được thua cá độ bóng đá của Khương. Khương sẽ trả tiền cho Minh bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản của Hoàng mở tại ngân hàng hay tài khoản của Nguyễn Thị Hồng Vân hoặc tài khoản của N.T.H.T. (vợ Phan Đức Anh).
Sau khi nhận trang tài khoản cá độ bóng đá, Khương chia thành nhiều tài khoản khác nhau. Trong đó, Khương sử dụng tài khoản Tvvb2604, còn tài khoản Tvvb2632 sẽ giao cho Nguyễn Văn Hiện, đến thứ 3 hàng tuần thì chốt tiền thắng thua và Hiện đưa cho Khương bằng tiền mặt, 1 điểm là 15.000 đồng (đô 15).
Qúy An

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900 5588 98

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@yahoo.com.vn - Website: www.luatsulam.com.vn