Tư vấn luật miễn phí

Tổng đài 1900.5588.98 tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình, các giải pháp giải quyết nợ khó đòi và các dịch vụ pháp lý khác.  
Xem chi tiết

Hotgirl tổ chức sextour và tú ông Kiều Đại Dũ lần lượt lĩnh án

Hotgirl tổ chức sextour và tú ông Kiều Đại Dũ lần lượt lĩnh án

 Hotgirl tổ chức sextour và tú ông Kiều Đại Dũ lần lượt lĩnh án

Môi giới á hậu bán dâm nghìn đô, “tú ông” Kiều Đại Dũ lĩnh 5 năm tù​​​​​​​; Thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên… là những tin nóng nhất trong tuần.

Chân dung “hotgirl” người Nga tổ chức sextour ở Việt Nam.

Ngày 15/7, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Prokoffva Elena (SN 1991, quốc tịch Nga) 3 năm tù giam về tội “Môi giới mại dâm”. Ngoài ra, HĐXX buộc bị cáo nộp lại toàn bộ số tiền thu lợi bất chính từ việc làm phạm pháp.

Nóng trong tuần: Hotgirl tổ chức sextour và tú ông Kiều Đại Dũ lần lượt lĩnh án - 1

Bị cáo Prokoffva Elena (áo hồng) lãnh 3 năm tù giam về tội “Môi giới mại dâm”

Theo cáo trạng, trưa 22/1, Công an TP HCM bắt quả tang 3 cô gái (2 người quốc tịch Ukraine, 1 người quốc tịch Nga) đang có hành vi bán dâm cho 3 người đàn ông Việt Nam ở khách sạn tại quận 1 (TP HCM).

Cơ quan công an xác định năm 2015, Prokoffva Elena nhập cảnh vào Việt Nam để đi du lịch. Ở Việt Nam, Prokoffva Elena phát hiện nhiều người Việt lẫn người nước ngoài có nhu cầu mua dâm. Vì vậy, Prokoffva Elena nảy sinh ý định tổ chức đường dây mại dâm cao cấp.

Sau đó, Prokoffva Elena liên hệ, dụ dỗ nhiều cô gái ở Nga hay Ukraina để xuất ngoại kiếm tiền bằng việc bán thân. Prokoffva Elena trả tiền mua vé máy bay, đi lại và lưu trú khi những cô gái này khi sang Việt Nam. Khoảng 5-10 cô gái trẻ đã đồng ý sang Việt Nam làm việc cho “tú bà” người Nga này.

Đối tượng khách hàng Prokoffva Elena nhắm tới chủ yếu là những người quen trong những lần đi du lịch ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Prokoffva Elena còn mở rộng “thị trường” bằng cách trực tiếp tìm kiếm trên facebook, Zalo, Instagram… Prokoffva Elena đăng hình ảnh “chân dài” lên mạng rồi chào giá.

Đặc biệt, ngoài việc “đi khách” theo giờ, các cô gái trong đường dây mại dâm do “tú bà” này cầm đầu còn đi sextour tại các điểm du lịch ở Việt Nam. Tiền mua dâm các “chân dài” sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của Prokoffva Elena.

Môi giới á hậu bán dâm nghìn đô, “tú ông”  Kiều Đại Dũ lĩnh 5 năm tù​​​​​​​

Trưa 15/7, TAND TPHCM tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ (SN1996, quê Bình Định, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Nóng trong tuần: Hotgirl tổ chức sextour và tú ông Kiều Đại Dũ lần lượt lĩnh án - 2

“Tú ông” Kiều Đại Dũ tại tòa khai giá bán dâm 1 lần của người không nổi tiếng là 3 triệu đồng. Ảnh: Tân Châu.

Tại phiên tòa này, “tú ông” Kiều Đại Dũ trả lời Hội đồng xét xử (HĐXX), giá bán dâm của Á hậu N.T.D cao vì là người nổi tiếng. Trong khi người không “tiếng tăm” thì thời điểm 2018 giá bán dâm chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Trong vụ án, Kiều Đại Dũ môi giới Á hậu N.T.D và thu của khách 7.000 USD, như vậy giá bán dâm của D cao gấp 53 lần người “không nổi tiếng” khác.

Đáng lưu ý là tại phiên tòa, bị cáo Dũ trình bày do nhận thức hạn chế nên vi phạm pháp luật. Bị cáo ăn năn hối cải và xin pháp luật khoan hồng để sớm trở về hòa nhập với xã hội, chăm lo cho cha mẹ già đang bệnh tật. Bị cáo trình bày là đã nộp lại tiền hưởng lợi từ việc môi giới.

Đại diện VKS giữ công tố tại tòa đề nghị phạt Kiều Đại Dũ 5-6 năm tù. Bị cáo và luật sư xin HĐXX tuyên phạt bị cáo dưới 3 năm tù.

Sau giờ nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ 5 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”. Theo HĐXX, Kiều Đại Dũ có nhiều lần môi giới bán dâm, hưởng lợi 19 triệu đồng, hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, phải có mức án nghiêm mới đủ răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội.

Ngoài án tù, Tòa cũng tuyên xung công quỹ 3.400 USD và 19 triệu đồng thu được là tiền thu lợi bất chính. Kiến nghị Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra những người liên quan, nhằm làm rõ vai trò giúp sức, giới thiệu các cô gái cho Dũ môi giới bán dâm.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nong-trong-tuan-hotgirl-to-chuc-sextour-va-tu-ong-kieu-dai-du-lan-luot-linh-an-c51a1068256.html

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900 5588 98

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@yahoo.com.vn - Website: www.luatsulam.com.vn