Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Khởi tố hình sự vụ tài xế Mai Linh bị người đàn ông cầm gạch nện vỡ đầu

Khởi tố hình sự vụ tài xế Mai Linh bị người đàn ông cầm gạch nện vỡ đầu

Liên quan đến vụ việc tài xế của hãng taxi Mai Linh bị người đàn ông hành hung chảy máu đầu, ngày 28/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Khởi tố hình sự vụ tài xế Mai Linh bị người đàn ông cầm gạch hành hung chảy máu đầu - Ảnh 1.

Người đàn ông cầm gạch đánh tài xế taxi chảy máu đầu. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 28/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự việc tài xế của hãng taxi Mai Linh bị người đàn ông hành hung chảy máu đầu xảy ra ngày 10/5 tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trước đó khoảng 17h50 ngày 10/5, tài xế Đinh Văn Điềm (lái ô tô biển số 30A-28099) điều khiển xe đến đoạn số nhà 65, Lưu Hữu Phước (phường Cầu Diễn).

Do đường hẹp nên anh Điềm bấm còi xin đường nhưng Nguyễn Vũ Thái (31 tuổi) điều khiển ô tô màu đen Mercedes phía trước đã không nhường đường.

Lúc này, Thái đã xuống xe, đến gần chiếc taxi và nói: “Anh có vấn đề gì không, sao anh bóp còi nhiều thế”. Lúc này anh Điềm có nói lại: “Mày đỗ xe kiểu gì thế, đây là đường của nhà mày à”, rồi 2 bên xảy ra cãi cự.

Thấy vậy, bố Thái chạy ra can ngăn, tài xế Điềm đã có lời qua tiếng lại. Cho rằng bố mình bị xúc phạm nên Thái đã nhặt hòn gạch đập vào đầu anh Điềm dẫn đến chảy máu vùng đầu. Nạn nhân sau đó đã bỏ chạy còn anh Thái được mọi người can ngăn đưa vào nhà.

Theo bản tường trình của tài xế taxi, anh này thừa nhận mình có bấm còi liên tục. Sau khi xảy ra cãi cự, bị anh Thái dùng gạch đập vào đầu thì anh Điềm cũng đã nhặt một viên gạch nhưng sau đó không làm gì cả.

Đức Hoà (tổng hợp)

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn