Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Một phụ nữ sản xuất chả bò, chả cua có chứa hàn the

Một phụ nữ sản xuất chả bò, chả cua có chứa hàn the

(PLO)- Người phụ nữ ở Quảng Trị bị xử phạt 45 triệu đồng vì sản xuất, buôn bán chả bò, chả cua, chả heo có chứa hàn the.

Ngày 14-5, UBND TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Huệ (55 tuổi, phường 5, TP Đông Hà) với số tiền 45 triệu đồng vì sản xuất, buôn bán chả chứa hàn the.

Chứa hàn the
Bà Nguyễn Thị Huệ sản xuất, buôn bán chả chứa hàn the. Ảnh: BT

Trước đó, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị chủ trì, phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về kinh tế cùng lực lượng liên quan kiểm tra, phát hiện bà Nguyễn Thị Huệ sản xuất, buôn bán chả có sử dụng chất hàn the.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện gần 0,4kg chất hàn the được bà Huệ đựng trong hộp nhựa.

Hành vi sử dụng hàn the sản xuất chả, bà Huệ bị xử phạt hành vi phạm hành chính với số tiền 45 triệu đồng. UBND TP Đông Hà cũng đình chỉ hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm của bà Huệ trong thời gian 3 tháng.

Được biết, hàn the là một chất cấm sử dụng trong thực phẩm nhưng rất nhiều người vẫn sử dụng hàn the chế biến các món ăn giúp bắt mắt, tăng độ dai và có khả năng bảo quản được lâu. Điều này rất nguy hại, bởi hàn the khó đào thải mà tích tụ trong cơ thể người.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn