Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Nhân viên ngân hàng chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng của khách

Nhân viên ngân hàng chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng của khách

(PLO)- Khoảng thời gian làm việc ở hai ngân hàng, Lâm đã chiếm đoạt số tiền 7,7 tỷ đồng của khách sau đó chi tiêu cá nhân.

Ngày 20-5, Công an tỉnh Sơn La cho biết, Cơ quan CSĐT (PC02) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Tùng Lâm (35 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP Sơn La, chỗ ở hiện tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các quyết định tố tụng trên đã được VKSND tỉnh Sơn La phê chuẩn.

Khởi tố nhân viên ngân hàng chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng của khách.jpg
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã ra tống đạt các quyết định và bắt tạm giam Đặng Tùng Lâm. Ảnh CACC

Theo tài liệu điều tra, vào tháng 4-2023, khi còn là nhân viên một ngân hàng có chi nhánh TP Sơn La, Lâm đã có hành vi đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền đáo hạn và chiếm đoạt 5,2 tỷ đồng của anh TN.

Đầu tháng 5-2024, Lâm tiếp tục có hành vi chiếm đoạt hơn 2,5 tỷ đồng của một khách hàng khác khi người này đến giao dịch nộp tiền lãi và giao ứng dụng tài khoản cho Lâm để đáo hạn khoản vay.

Thủ đoạn của Lâm là khi được khách hàng giao tài khoản, Lâm xâm nhập trái phép và thực hiện chuyển tiền về tài khoản của bản thân rồi chiếm đoạt. Cả hai lần chiếm đoạt tiền của khách hàng Lâm sử dụng vào mục đích chi tiêu cá nhân.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đang điều tra, mở rộng vụ án, đồng thời thông báo phương thức, thủ đoạn phạm tội của bị can và tìm bị hại.

Nếu ai là bị hại của Đặng Tùng Lâm thì đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La trình báo để giải quyết theo quy định của pháp luật (Điều tra viên Nguyễn Mạnh Tuấn – SĐT: 0962.984.184).

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn