Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Thanh Hóa: Gặp Cảnh sát giao thông, đối tượng bị truy nã “cắm đầu” bỏ chạy

Thanh Hóa: Gặp Cảnh sát giao thông, đối tượng bị truy nã “cắm đầu” bỏ chạy

(Dân sinh) – Một đối tượng ở huyện Yên Định (Thanh Hóa) đang bị Công an Thanh Hóa truy nã mới đây đã bị các lực lượng Cảnh sát giao thông bắt giữ, bàn giao cho các đơn vị có thẩm quyền để xử lý.

Ngày 8/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng của đơn vị này trong quá trình tuần tra vừa bắt giữ được một đối tượng có lệnh truy nã của Công an.

Thanh Hóa: Gặp Cảnh sát giao thông, đối tượng bị truy nã "cắm đầu" bỏ chạy - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Trường bị bắt giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, vào khoảng 10h40, ngày 5/11, tổ công tác của đội Cảnh sát giao thông số 7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa do Thiếu tá Lê Tuấn Minh làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại km 12 tuyến đường Quốc lộ Nghi Sơn – Bãi Trành thì phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 36A-225.72 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Khi tổ công tác đang tiến hành kiểm tra đối với lái xe thì trên xe có một người đàn ông bất ngờ mở cửa xe cắm đầu bỏ chạy. Thấy có dấu hiệu bất thường tổ công tác đã lập tức khống chế, bắt giữ người bỏ chạy.

Qua đấu tranh khai thác nhanh, người đàn ông này khai nhận tên là Nguyễn Văn Trường (SN 1984) trú tại thôn Thạc Quả 2, xã Yên Trường, huyện Yên Định, hiện đang bị Công an huyện Yên Định ra quyết định truy nã về tội Gây rối trật tự công cộng.

Hiện đối tượng Trường đã được bàn giao lại cho phòng chức năng để xử lý theo thẩm quyền.

MỘC MIÊN

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn