Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Thiêu sống 3 người vì mâu thuẫn để xe chắn lối

Thiêu sống 3 người vì mâu thuẫn để xe chắn lối

Sau cãi vã về việc để xe chắn lối đi, Sang đã mang xăng đến định thiêu sống cả nhà Tùng.

Đối tượng dùng xăng định thiêu sống 3 người là Nguyễn Thanh Sang (32 tuổi, quê Đồng Tháp).

Được biết Sang từng vài lần đến khu phòng trọ thuộc khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (Bình Dương) nhậu với một số người bạn.

Tại đây, Sang để xe chắn lối vào nhà trọ của anh Danh Thanh Tùng (36 tuổi, ngụ Kiên Giang) nên hai bên xảy ra cãi vã. Bực tức anh Tùng, Sang nung nấu ý định trả thù.

Khoảng gần 22 giờ ngày 21/8, Sang lấy khoảng nửa lít xăng từ trong xe máy của mình và tìm đến đến phòng trọ của anh Tùng.  Tại đây, đối tượng khóa trái của rồi đổ xăng vào trong phòng châm lửa đốt.

Nghe tiếng kêu cứu, những người cùng xóm trọ đã nhanh chóng chạy đến, cùng nhau dập lửa và phải mất 5 phút sau thì mới khống chế được ngọn lửa và phá được khóa đưa cả gia đình anh Tùng ra bên ngoài.Lúc này, anh Tùng đang xem ti vi cùng vợ và con nhỏ 5 tuổi thì thấy lửa bốc lên dữ dội. Anh Tùng nhanh chóng tri hô, dùng nước khống chế và phá cửa nhưng bất thành vì cửa phòng bị khóa trái từ bên ngo

Rất may cả gia đình anh Tùng không bị thương , tuy nhiên một số vật dụng và quần áo của gia đình đã bị lửa thiêu rụi.

Khoảng 2 giờ sáng ngày 4/9, anh Trần Văn Đông cùng vợ là chị Nguyễn Thị Mai Phương (cả hai cùng SN 1990) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1997, cả 3 cùng quê Quảng Bình, em vợ anh Đông) đang ngủ trong phòng trọ thì phát hiện cháy.Sau 5 giờ gây án, Sang đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ. Còn nhớ hồi tháng 9/2016, tại Bình Dương cũng xảy ra vụ việc tương tự.

Cả 3 tìm cách thoát ra ngoài nhưng cửa phòng trọ bị khóa bên ngoài. Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong dãy trọ phá cửa và đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng.

Được biết nghi phạm là người yêu cũ của Lan Anh, vì muốn nối lại tình xưa không được nên đã ra tay trả thù.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn