Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 bị đuối nước ở Phú Thọ

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 bị đuối nước ở Phú Thọ

(PLO)- Thi thể nam học sinh lớp 8 bị đuối nước ở Phú Thọ được tìm thấy vào tối 8-6, sau 4 ngày xảy ra vụ việc đau lòng.

Sáng 9-6, UBND xã Lương Nha, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết thi thể em TĐD, 14 tuổi, nạn nhân trong vụ đuối nước trên sông Đà (hôm 4-6) đã được tìm thấy vào tối qua (8-6).

Em D cư trú tại xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy (giáp ranh xã Lương Nha, huyện Thanh Sơn) và đang là học sinh lớp 8 một trường THCS ở huyện này.

Tìm thấy thi thể học sinh đuối nước ở Phú Thọ sau 4 ngày tìm kiếm
Lực lượng chức năng xã Lương Nha tìm kiếm nam học sinh bị đuối nước. Ảnh CTV

Bước đầu xác định, khoảng 14 giờ ngày 4-6, nhóm bảy học sinh trong đó có D rủ nhau lên khu vực đồng xe (xã Lương Nha) tắm sông.

Đến khoảng hơn 15 giờ, trong số bảy học sinh đang tắm thì có ba em bị sóng đánh ra xa. Sau đó, hai em bơi được vào bờ còn một em bị sóng đánh trôi theo dòng nước là D.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND xã Lương Nha cùng lực lượng Công an, Quân sự có mặt tại hiện trường để tìm kiếm cứu nạn, nhưng đến tối qua mới tìm thấy nạn nhân.

Được biết, trong hai ngày 3 và 4-6, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ xảy ra ba vụ đuối nước thương tâm. Ngoài vụ việc trên, đến thời điểm hiện tại vẫn còn một nạn nhân chưa tìm thấy là cháu BGH, 8 tuổi, ngụ xã Phùng Nguyên, huyện Lâm Thao.

Một học sinh đuối nước khác là em NVH, 13 tuổi, học sinh trường THCS Vân Cơ (TP Việt Trì) gặp nạn tại hố nước trong phạm vi công trường dự án đường giao thông nối từ đường Hùng Vương qua đường Nguyễn Tất Thành, đường Phù Đổng đến đường Âu Cơ.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn