Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Vụ thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn ở chung cư TP.HCM: Người thân tiết lộ gì?

Vụ thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn ở chung cư TP.HCM: Người thân tiết lộ gì?

Liên quan vụ thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn ở chung cư TP.HCM, em gái của nạn nhân cho biết, chi T. mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 và từng đi điều trị ở nhiều bệnh viện.

Ngày 10/11, cơ quan Công an quận 7, TP.HCM đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân chị N.T.A.T (33 tuổi, sống tại căn hộ trên tầng 31, tại lô B chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, phường Tân Hưng, Quận 7) tử vong không nguyên vẹn vào chiều ngày 8/11.

Trước đó cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhiều nhân chứng, đồng thời trích xuất camera để điều tra sự việc.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, chị T tử vong do đa vết thương, đầu lìa khỏi thi thể. Trong khi đó, qua lời khai ban đầu, cơ quan xác định chị T. có tiền sử bệnh trầm cảm.

Vụ thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn ở chung cư TP.HCM: Người thân tiết lộ gì? - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công lý

Cụ thể, em gái chị T. (sống cùng nhà với nạn nhân) cho biết, chị T. mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay và từng điều trị tại nhiều bệnh viện. Khoảng một tháng nay, chị T. đỡ bệnh và mở tiệm nail trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Tân Phong, quận 7. Tuy nhiên, chị T. thường xuyên than vãn chán nản việc kinh doanh và nhiều lần tâm sự muốn tự tử.

Trước thời điểm xảy ra sự việc, em gái nạn nhân cho biết đang ru con ngủ còn chị T. ở trong phòng khách. Đến khoảng 14h cùng ngày, em gái không thấy chị T. đâu nên gọi điện cho một số người quen để hỏi thông tin, nhưng không ai thấy nên nghĩ chị T đi nhà thờ. Một lúc em gái chị T. nhận được hung tin.

Như tin tức đã đưa, đầu giờ chiều ngày 8/11, người dân trong khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực giếng trời nên ra kiểm tra và phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong với phần đầu đứt rời ra khỏi cơ thể.

Người dân sau đó đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị N.T.A.T (33 tuổi, sống tại căn hộ trên tầng 31, tại lô B chung cư Hoàng Anh Thanh Bình.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người phụ nữ này.

Hoàng Yên (T/h)

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn