Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Xác minh vụ tài xế ô tô đạp ngã người đi đường

Xác minh vụ tài xế ô tô đạp ngã người đi đường

(PLO)- Sau cú đạp ngã người đi đường, nam tài xế này tiếp tục to tiếng với người điều khiển xe máy nhưng được người dân xung quanh can ngăn.

Ngày 19-2, Công an phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội cho hay đơn vị đang điều, xác minh sự việc tài xế ô tô đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh tài xế ô tô con bất ngờ dừng xe, sau đó người đàn ông xuống xe đạp ngã người đi xe máy trên phố Phúc La (đoạn gần cửa hàng xăng dầu Petrolimex Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội).

dap-nga-nguoi-di-duong.jpg
Hình ảnh nam tài xế đạp ngã người đi đường. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh ghi lại, thời gian xảy ra sự việc vào hồi 14 giờ 17 ngày 17-2, nam tài xế điều khiển ô tô biển số Hà Nội đang lưu thông theo hướng phố Xa La – đường Cầu Bươu thì bất ngờ dừng và xuống xe.

Sau đó người này nhảy lên đạp ngã người đi xe máy đang chở theo một chiếc máy giặt chạy phía sau.

Sau cú đạp ngã người đi đường, nam tài xế này tiếp tục to tiếng với người điều khiển xe máy nhưng được người dân xung quanh can ngăn. Tài xế này sau đó quay trở lại xe ô tô, bỏ mặc người đi xe máy và hàng hóa bị đổ dưới đường.

Đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất bình với hành động hung hăng, côn đồ khi tham gia giao thông của nam tài xế ô tô.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn