Tư vấn luật miễn phí

Tổng đài 1900.5588.98 tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình, các giải pháp giải quyết nợ khó đòi và các dịch vụ pháp lý khác.  
Xem chi tiết

Xe công nông chở keo ‘khiêng’ luôn cổng làng ở Quảng Nam

Xe công nông chở keo ‘khiêng’ luôn cổng làng ở Quảng Nam

Xe công nông chở keo ‘khiêng’ luôn cổng làng ở Quảng NamXe công nông chở keo 'khiêng' luôn cổng làng ở Quảng Nam

Hình ảnh chiếc xe công nông chở keo

Chiếc xe công nông chở keo chất quá cao nên trong lúc chạy ngang qua cổng làng thì bị vướng khiến cổng làng gãy và nằm gọn trên xe. Lái xe đi một đoạn mới phát hiện và dừng lại. Sự việc hy hữu được người dân chụp ảnh, quay clip đưa lên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao.

Tối 4/12, Công an xã Quế Phong (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) xác nhận, địa bàn vừa xảy ra vụ việc hi hữu, xe công nông chở keo khi lưu thông qua cổng làng Gia Hội (thuộc thôn Gia Cát Tây, xã Quế Phong) đã “khiêng” luôn cổng làng.

Sự việc xảy ra khoảng 10 giờ cùng ngày. Lúc này, anh Nguyễn Trường Sơn (trú thôn Gia Cát Tây) điều khiển xe công nông chở keo lá tràm từ trên núi về.

Do keo chất quá cao nên khi đi qua cổng làng Gia Hội thì bị vướng, khiến cổng làng gãy và “mắc” lên xe. Lúc này, lái xe cũng không biết cổng làng đã “nằm” ở trên xe nên vẫn tiếp tục lưu thông một đoạn rồi mới dừng lại.

Xe công nông chở keo khiêng luôn cổng làng ở Quảng Nam - Ảnh 1.

sự việc hy hữu xảy ra tại Quảng Nam

Thấy sự việc hi hữu, người dân đã chụp ảnh và quay clip đưa lên mạng xã hội khiến cộng đồng xôn xao.

Được biết, cổng làng Gia Hội đã xây hơn 10 năm và hiện nay đã xuống cấp. Sau khi xảy ra sự cố, tài xế xe công nông chở keo đã nhận trách nhiệm và hứa sẽ khắc phục, xây dựng lại cổng chào cho làng.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900 5588 98

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@yahoo.com.vn - Website: www.luatsulam.com.vn