Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Bắt được nghi phạm cuối cùng vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong

Bắt được nghi phạm cuối cùng vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong

(PLO)- Nghi phạm thứ ba trong vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang định trốn sang Campuchia, hiện đang được di lý về Hà Nội.

Sáng 10-7, Công an TP Hà Nội cho biết cảnh sát đã bắt giữ Đinh Xuân Sáng (40 tuổi, trú tại Thanh Nguyên, Thanh Liêm, Hà Nam) sau nhiều ngày truy tìm. Sáng là một trong số 3 nghi phạm liên quan đến vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong ở Hà Nội.

Theo công an, Đinh Xuân Sáng bị bắt khi đang định trốn sang Campuchia. Hiện Sáng đang được Phòng Cảnh sát hình sự di lý về Hà Nội để tiếp tục điều tra.

Như đã đưa tin, sáng 3-7, Công an TP Hà Nội nhận được tin báo một cô gái bị bắn tại địa bàn quận Long Biên. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu nhưng không qua khỏi. Qua xác minh, danh tính nạn nhân là TQH (22 tuổi, trú quận Hoàn Kiếm).

Theo cơ quan công an, khoảng 19 giờ 30 ngày 2-7, chị H cùng một số bạn dự sinh nhật tại phường Bưởi, quận Tây Hồ. Đến khoảng 1 giờ ngày 3-7, cả nhóm đi về nhà một người bạn tại tổ 3 phường Thượng Thanh, quận Long Biên.

Ba nghi phạm Đinh Xuân Sáng, Vũ Thành Quang và Nguyễn Xuân Đạt trong vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong đều đã bị bắt giữ.Ảnh CA
Ba nghi phạm Đinh Xuân Sáng, Vũ Thành Quang và Nguyễn Xuân Đạt trong vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong đều đã bị bắt giữ.Ảnh CA

Sau đó, nhóm Vũ Thành Quang (30 tuổi, trú tại Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Đinh Xuân Sáng cũng đến đây chơi. Khi nhóm của Quang, Sáng ra về, một người trong nhóm của H có lời nói gây mâu thuẫn với nhóm của Sáng.

Về đến nhà, Sáng và Quang bực tức gọi cho Nguyễn Xuân Đạt (33 tuổi, trú tại Cửa Đông, Hoàn Kiếm) rủ đi đánh nhau với nhóm của chị H.

Cả 3 người lên ô tô, mang theo súng (kiểu súng bắn đạn bi) quay lại quận Long Biên. Khi gặp nhóm chị H, Sáng bảo dừng lại nói chuyện nhưng nhóm H bỏ chạy. Sáng lái ô tô đuổi theo đến ngõ 264 đường Ngọc Thụy thì gặp xe máy chở chị H, người này liền dùng súng bắn vào nhóm của đối phương rồi bỏ trốn cùng đồng bọn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 18 giờ ngày 3-7, các đơn vị Công an thành phố bắt giữ Vũ Thành Quang tại Nam Định khi nghi phạm này đang trên đường bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh.

Đến ngày 5-7, Nguyễn Xuân Đạt tới Phòng Cảnh sát hình sự đầu thú.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn