Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Cháy lớn tại 1 công ty đang bị đình chỉ hoạt động

Cháy lớn tại 1 công ty đang bị đình chỉ hoạt động

(PLO)- Một công ty trong khi đang bị đình chỉ hoạt động vì không đủ điều kiện PCCC thì bất ngờ xảy ra cháy lớn tại xưởng sản xuất.

Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào khoảng 23 giờ tối 17-2, tại kho xưởng sản xuất bao bì của Công ty TNHH Hoàng Lê, khu 11, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Hải Dương.

Vụ cháy lớn tại công ty TNHH Hoàng Lê trong đêm
Vụ cháy lớn tại công ty TNHH Hoàng Lê trong đêm. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng lan rộng ra kho xưởng có diện tích khoảng 1.000 m2 của công ty này.

Phát hiện cháy lớn, bảo vệ của công ty đã nhanh chóng báo cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương.

Tám xe chữa cháy cùng khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ công an Hải Dương được điều động đến hiện trường để dập lửa. Nhiều phương tiện và lực lượng phòng cháy, chữa cháy của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn cũng được huy động để cùng tham gia phối hợp.

chay-lon-o-cong-ty-dang-bi-dinh-chi-vi-khong-du-dieu-kien-pccc-2.jpg
Vụ cháy lớn tại công ty TNHH Hoàng Lê nhìn từ trên cao. Ảnh: CTV

Đến 2 giờ sáng nay 18-2, lực lượng chức năng đã khoanh vùng, khống chế không để ngọn lửa lan ra nhà dân và một số kho, xưởng xung quanh.

Công ty TNHH Hoàng Lê chuyên sản xuất nhãn, bìa nhãn, bao bì carton, băng dính, sản xuất sản phẩm từ plastic, tái chế phế liệu nhựa…

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Hải Dương, doanh nghiệp này đang bị đình chỉ hoạt động vì chưa đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy.

Nguyên nhân vụ cháy và tài sản thiệt hại đang được thống kê.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn