Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Án chung thân cho người cha “thú tính” hiếp dâm con ruột

Án chung thân cho người cha “thú tính” hiếp dâm con ruột

Trong lúc vợ đi làm thuê ở lò gạch, Tuấn ở nhà đã thực hiện hành vi đồi bại mất hết tính người với chính con gái ruột của mình.

Án chung thân cho người cha “thú tính” hiếp dâm con ruột

Bị cáo Tuấn trước vành móng ngựa.

Ngày 30/8, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên mức án chung thân đối với bị cáo Phan Thanh Tuấn (33 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Đây là vụ án gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long về việc ông nội và cha cùng hiếp dâm cháu gái và con ruột của mình. Nạn nhân là em P.T. L. Đ. mới hơn 10 tuổi và là con ruột của bị cáo Tuấn. Tại phiên tòa, mẹ của bị hại cũng là vợ của bị cáo khóc vật vã trong đau đớn với hành vi mất hết nhân tính của chồng.

Theo cáo trạng, vào năm 2003, Tuấn lấy vợ và sinh hai người con. Con trai lớn (SN 2005) và em Đ. (SN 2006), tất cả đều sinh sống tại xã An Phước. Từ nhỏ đến lớn, Tuấn sống cùng gia đình, không có đi học, lớn lên sinh sống bằng nghề làm thuê tại địa phương.

Vào khoảng 15 giờ, ngày 28/3/2017, trong lúc vợ đi làm thuê ở lò gạch, Tuấn ở nhà đã thực hiện hành vi đồi bại với bé Đ.. Ngày 29/3, Đ. đã tìm đến nơi bà ngoại làm thuê rồi kể lại việc bị cha nổi “thú tính”. Nghe xong, bà ngoại của Đ. liền dẫn cháu đến cơ quan công an tố cáo chàng rể mất hết tính người.

Qua điều tra và củng cố chứng cứ, ngày 30/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long ra quyết định khởi tố bị can đối với Tuấn về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Quá trình làm việc, Tuấn khai nhận, trong khoảng thời gian từ đầu tháng 9/2016 đến cuối tháng 3/2017, bị cáo Tuấn đã 4 lần thực hiện hành vi thú tính với bé Đ..

Trong quá trình điều tra, Tuấn được ngành chức năng đưa đi giám định tâm thần. Tại kết luận giám định pháp y tâm thần số: 293/KL–VPYTW ngày 29.6.2017 của Viện pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa kết luận: Trước, trong, sau khi gây án và hiện nay thì Tuấn bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn