Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Giành bạn gái trên mạng xã hội 2 thiếu niên vào tù

Giành bạn gái trên mạng xã hội 2 thiếu niên vào tù

(PLO)- Chỉ vì mâu thuẫn tranh giành người yêu trên mạng xã hội, các thiếu nhiên đã xông vào đánh nhau, hậu quả khiến 1 người tử vong.

Ngày 22-9, TAND huyện Long Hồ, Vĩnh Long xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Nhựt Trường (17 tuổi) 3 năm 6 tháng tù; Nguyễn Minh Thuận (17 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) 2 năm tù cùng về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.


Bị cáo Trường (áo vàng) và Thuận tại tòa (ảnh HẢI DƯƠNG)

Theo cáo trạng, Trường Nguyễn Nhật Anh (15 tuổi, ngụ ấp Phước Thạnh, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) vốn có mâu thuẫn tình cảm trai gái với nhau trên mạng xã hội.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 21-5, Thuận và Trường đến tiệm internet trên địa bàn huyện Long Hồ để chơi game.

Lúc này Nhật Anh từ trong tiệm game bước ra thấy Trường là “tình địch” của mình nên Nhật Anh kêu Trường ra ngoài để “tính sổ”.

Cả hai xảy ra ẩu đả. Thấy bạn đánh nhau, Thuận cũng nhào vô đánh tiếp, nhưng Trường cản không cho Thuận đánh và nói để mình tự giải quyết mâu thuẫn.

Hai bên đánh nhau được một lúc thì Nhật Anh bị đuối sức nên xin Trường tha. Tuy nhiên trước khi tha cho “bại tướng” Trường đá vào mặt Nhật Anh một cái khiến nạn nhân bất tỉnh.

Thấy vậy, Trường và Thuận đưa Nhật Anh đi cấp cứu nhưng Nhật Anh tử vong sau đó. Sau đó, cả 2 nhờ y tá của bệnh viện gọi điện thoại báo Công an tự thú.

Theo kết quả giám định pháp y về thương tích, bị hại Nhật Anh tử vong do tắc đường hô hấp gây ngạt và chấn thương sọ não.

HẢI DƯƠNG
Theo Báo Pháp luật TP. HCM

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn