Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Hai thiếu niên mang dùi cui điện ra đường để cho ‘oai’

Hai thiếu niên mang dùi cui điện ra đường để cho ‘oai’

(PLO)- Hai thiếu niên khai nhận dùi cui điện mini được đặt mua trên mạng, do còn nhỏ tuổi nên mang đi sử dụng với mục đích cho “oai”.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an Hà Nội cho hay, tối ngày 18-2, tổ công tác Y9/141 lập chốt trên tuyến đường Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy đã phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm giao thông, đặc biệt về nồng độ cồn và các thanh thiếu niên điều khiển xe lạng lách, đánh võng gây rối trật tự công cộng.

Chỉ ít phút sau khi triển khai, tổ công tác Y9/141 đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp thanh niên tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, cố tình phóng nhanh để thoát khỏi sự kiểm tra của lực lượng chức năng.

dùi cui điện
Hai thiếu niên khai nhận mang dùi cui điện mini để cho oai. Ảnh CTV

Tuy nhiên, các trường hợp này đều bị khống chế, kiểm tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác đã phát hiện hai thiếu niên mang theo vật hình hộp chữ nhật nghi là dùi cui điện mini.

Cụ thể, khoảng 20 giờ 50 tổ công tác Y9/141 phát hiện một xe gắn máy có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe để kiểm tra. Quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong túi áo của người ngồi phía sau có một vật hình hộp chữ nhật phát ra tín hiệu điện và tiếng kêu tạch tạch.

Lực lượng chức năng nhanh chóng xác định hai thiếu niên có tên ĐTV (điều khiển phương tiện, SN 2008, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội) và NQD (SN 2009, trú tại Đống Đa, Hà Nội). V và D khai nhận vật trên là dùi cui điện mini được đặt mua trên mạng, do còn nhỏ tuổi nên mang đi sử dụng với mục đích cho “oai”.

Ngay sau đó, phương tiện, tang vật cùng người vi phạm được cảnh sát đưa về phường sở tại bàn giao xử lý theo quy định của pháp luật.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn