Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Kẻ cướp đã xâm hại sau khi sát hại cô gái ở TP Thủ Đức

Kẻ cướp đã xâm hại sau khi sát hại cô gái ở TP Thủ Đức

(PLO)- Công an đã kiểm tra hình ảnh từ các camera an ninh ở hiện trường và phát hiện nam thanh niên ở cùng khu trọ là người tiếp xúc cuối cùng với cô gái mất tích ở TP Thủ Đức.

Ngày 14-2, Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an TP Thủ Đức lấy lời khai với Nguyễn Đăng Khoa (25 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra về vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Khoa là nghi phạm đã sát hại chị VTT (25 tuổi, quê Đồng Nai) và cướp một số tài sản của nạn nhân.

Bằng chứng tố cáo kẻ sát hại cô gái, cướp tài sản ở TP Thủ Đức
Trước đó, chị T liên hệ gia đình cho biết sẽ về quê vào ngày 29 Tết nhưng sau đó mất hoàn toàn liên lạc. Ảnh: GĐCC

Trước đó, chiều 8-2 (ngày 29 Tết Nguyên đán), chị T liên lạc với gia đình và nói chuẩn bị về quê ăn Tết. Tuy nhiên, tối 29 và ngày 30 Tết, gia đình không thấy chị T về, liên lạc qua điện thoại cũng không được.

Lo lắng, gia đình đã liên hệ với người quen, bạn bè của chị T nhưng không có bất kỳ thông tin nào. Trong tối 29 Tết, gia đình đã đăng tải thông tin chị T mất tích lên mạng xã hội để tìm sự giúp đỡ.

Bằng chứng tố cáo kẻ sát hại cô gái, cướp tài sản ở TP Thủ Đức
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy chị T có về nhà trọ sau khi tan ca làm. Ảnh: GĐCC

Theo đó, chị T làm việc tại công ty trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức và ở nhà trọ với người yêu tại đường Quang Trung (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức). Tuy nhiên, người yêu của chị T đã về quê ở Phú Yên khoảng một tháng trước.

Người quen cũng đến phòng trọ của chị T để kiểm tra vào sáng 30 Tết nhưng cửa phòng khóa ngoài. Khi phá khóa kiểm tra bên trong thì chị T không có bên trong.

Trong ngày 30 Tết, gia đình của cô gái cũng lên phòng trọ thấy còn xe máy, trên xe có treo các túi đồ chị T chuẩn bị về quê. Một số đồ dùng như điện thoại, chìa khóa, ba lô của chị T thì không tìm thấy.

Bằng chứng tố cáo kẻ sát hại cô gái, cướp tài sản ở TP Thủ Đức
Công an phong tỏa hiện trường khu vực nghi phạm phi tang thi thể chị T. Ảnh: GĐCC

Công an TP Thủ Đức phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP.HCM vào cuộc điều tra.

Dữ liệu từ camera an ninh cho thấy chiều 29 Tết, sau khi tan ca, chị T có về phòng trọ. Người tiếp xúc sau cùng với cô gái là nam thanh niên ở cùng khu trọ.

Điều đặc biệt, trong ngày 30 Tết, nam thanh niên này có chạy xe máy chở một số túi đen đi từ dãy trọ ra ngoài. Người này được xác định là Khoa.

Qua xác minh, công an phát hiện Khoa sống cùng một cô gái tại phòng trọ nhưng người này đã về quê ở Bình Định vài ngày trước. Khoa cũng về quê của người yêu chơi Tết.

Đến tối ngày 12-2 (mùng 3 Tết), trinh sát đã có mặt ở Bình Định và làm việc với Khoa. Ngay trong đêm, người này đã được di lý về TP.HCM để phục vụ điều tra.

Qua đấu tranh, Khoa thừa nhận hành vi sát hại chị T, cướp một số tài sản. Người này cũng chỉ điểm nơi phi tang thi thể nạn nhân.

Công an sau đó khám nghiệm hiện trường, thu nhiều phần thi thể của chị T ở khu vực bờ kênh cạn trong Khu CNC ở TP Thủ Đức nơi cách khu trọ chừng 4km.

Theo đó, Khoa ở cùng khu trọ với chị T, và có tình cảm nhưng do cô gái ở với bạn trai nên thanh niên này không có nhiều cơ hội tiếp xúc.

Chiều 29 Tết, Khoa đang chuẩn bị đồ đạc về quê và thấy chị T cũng đang chuẩn bị đồ về quê. Khu trọ vắng người nên nam thanh niên nảy sinh ý định xâm hại nên nhờ cô gái qua phòng để khiêng dùm đồ đạc.

Khi chị T vừa qua phòng, Khoa thực hiện hành vi thì bị chống cự quyết liệt. Khoa đã dùng vũ lực khống chế khiến cô gái ngạt thở, tử vong. Khoa sau đó thực hiện hành vi xâm hại nạn nhân.

Khoa phân thi thể nạn nhân thành nhiều phần rồi dùng xe máy đưa đi phi tang ở Khu CNC để che giấu hành vi tội ác nhưng không thoát.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn