Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Khởi tố vụ Cục phó mất hơn 300 triệu đồng ở khách sạn

Khởi tố vụ Cục phó mất hơn 300 triệu đồng ở khách sạn

Nạn nhân trong vụ việc là ông Nguyễn Xuân Quang, Phó cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường-Bộ TN&MT).

Trước đó vào ngày 26/9, Công an TP Tân An nhận được tin trình báo về vụ mất trộm xảy ra tại khách sạn T.V 2 tọa lạc trên đường Hồ Văn Long. Theo trình báo thì ông Quang bị mất số tiền 385 triệu đồng cùng laptop.

Ông Quang khẳng định số tài sản trên là ông mang theo từ Hà Nội vào Long An.

Khởi tố vụ Cục phó mất hơn 300 triệu đồng ở khách sạn

Khách sạn T.V 2 nơi xảy ra vụ việc

Ông Quang là trưởng đoàn công tác của Tổng cục Môi trường, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra môi trường đối với 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Kế hoạch thanh tra bắt đầu từ ngày 21/9 đến 11/10.

Đoàn có sự tham gia của đại diện các cơ quan trên địa bàn tỉnh Long An như Ban quản lý khu kinh tế, Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Long An… Đến thời điểm xảy ra vụ mất tiền, đoàn đã kiểm tra được 8 doanh nghiệp.

Sau khi vụ việc xảy ra, công tác kiểm tra đã phải dừng lại, ông Quang cùng đoàn công tác đã trở về Hà Nội để giải trình với Tổng cục Môi trường.

Theo Đại tá Trương Văn Chấm, Trưởng Công an TP Tân An cho biết, do nhận thấy có dấu hiệu tội phạm nên ngày 2/10, Cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố vụ án để làm rõ một số tình tiết liên quan.

Liên quan đến việc kiểm tra môi trường tại các doanh nghiệp trên địa bàn Long An, ngày 2/10 Tổng cục Môi trường cho biết đã cử thành viên khác làm trưởng đoàn thay thế ông Quang để tiếp tục thực hiện công việc theo kế hoạch.

Ngọc An

Theo Congly.vn

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn