Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Khởi tố vụ án đánh chết trộm chó ở Phú Xuyên

Khởi tố vụ án đánh chết trộm chó ở Phú Xuyên

Ngày 20/10, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã quyết định khởi tố vụ án giết người để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi đánh chết trộm chó xảy ra trên địa bàn xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên.

Trước đó, vào trưa 12/10, Lê Văn Hoà (38 tuổi) và Nguyễn Ngọc Ban (28 tuổi), cùng trú tại: Tri Lễ, Quang Trung, Phú Xuyên, Hà Nội, rủ nhau đi trộm chó. Sau khi câu trộm được 4 con chó ở xã Hồng Thái, Ban và Hoà bị người dân truy đuổi.

Khi chạy đến địa bàn xã Nam Triều, Ban bị người dân quây đánh tử vong, còn Hoà chặn xe máy của một người dân rồi chạy về UBND xã Quang Trung trình diện.

Nhận được tin báo có án mạng, Công an huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm, Công an xác định Ban tử vong trong tư thế nắm úp mặt xuống đất, với nhiều vết thương trên người, trong đó có vết dâm vùng ngực, ngoài ra cơ quan chức năng còn thu giữ một xe máy, súng điện tự chế và bao tải chứa 4 con chó.

Căn cứ vào các thông tin thu thập được, 4 người dân địa phương đã bị triệu tập lên làm việc, sau đó 2 người được cho về, 2 người còn lại là Nguyễn Văn Thức (bảo vệ nội đồng xã) và Hoàng Văn Tài (người bị trộm chó) bị tạm giữ vì liên quan trực tiếp đến vụ án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn