Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Nữ chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện tố đồng nghiệp giở trò sàm sỡ

Nữ chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện tố đồng nghiệp giở trò sàm sỡ

Sau một ngày xảy ra sự việc, chị A. đã có đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Chiều 25-6, chị N.T.L.A (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong) cho biết đã có đơn gửi Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tố cáo về việc bị một nam đồng nghiệp sàm sỡ khi đang làm việc tại cơ quan.

Nữ chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện tố đồng nghiệp giở trò sàm sỡ - 1

Trụ sở Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi ông Tr. bị tố sàm sợ chị A

Theo chị A.,  khoảng 10 giờ ngày 21-6, khi chị đang ngồi một mình trong Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong thì ông N.B. Tr. (chuyên viên phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong) đi vào phòng và đóng cửa lại.

Sau đó, ông Tr. tiến sát lại vị trí chị A. ngồi rồi bất ngờ hôn vào cổ chị, sờ soạng khắp người. Khi chị A. vùng vẫy, chạy ra cửa thì ông Tr. tiếp tục kéo lại, đẩy vào tường và thực hiện hành vi như trên.

Theo chị A., sự việc khiến chị bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu, sưng lên. Trước khi xảy ra việc này, ông Tr. nhiều lần có hành vi không đứng đắn và bị chị A. phản ứng ngay trước cơ quan.

Chị A. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, gia đình ông Tr. có đến nhà chị xin lỗi, mong rút đơn tố cáo nhưng chị A. không đồng ý vì “hành động của ông Tr. xúc phạm đến tôi, sau xúc phạm còn bỡn cợt”- chị A., nói.

Được biết, UBND huyện Triệu Phong vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông N.B.Tr.. Theo lãnh đạo Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, ông Tr. bị đình chỉ là vì “vi phạm về mặt đạo đức, lối sống”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn