Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Phát hiện thi thể nam trên sông với hai hình xăm bí ẩn

Phát hiện thi thể nam trên sông với hai hình xăm bí ẩn

(PLO)- Người dân phát hiện thi thể nam trên sông Krông Ana. Nạn nhân khoảng 30 đến 45 tuổi, cao khoảng 1m60 và có hai hình xăm trên thi thể.

Tối 17-2, một lãnh đạo UBND xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, cho biết địa phương vẫn chưa tìm được thân nhân của người đàn ông bị nạn trên sông Krông Ana vào sáng cùng ngày.

thi thể.jpg
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: N.D

Theo vị lãnh đạo này, công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao lại cho địa phương.

“Nhiều khả năng nạn nhân đi đánh bắt cá và gặp nạn. Hiện, chúng tôi đã đưa thi thể về nghĩa trang xã. Nếu đủ thời gian quy định mà không xác định được thân nhân, chúng tôi sẽ thực hiện mai táng cho nạn nhân”, lãnh đạo UBND xã Khuê Ngọc Điền thông tin.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 17-2, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông Krông Ana thuộc địa phận thôn 12, xã Khuê Ngọc Điền nên trình báo cơ quan chức năng. Thời điểm được phát hiện, thi thể nạn nhân đã trương phình, bắt đầu phân hủy mạnh.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Krông Bông đã tiếp cận hiện trường, xác định tử thi khoảng 30 đến 45 tuổi, cao khoảng 1m60, tóc dài, quăn.

Phía trong thi thể nạn nhân mặc áo thun màu đỏ, phía ngoài mặc áo khoác màu xanh đen. Trên người nạn nhân có một hình xăm (không rõ hình gì) ở bên vai phải và một hình xăm (cũng không rõ hình) ở cẳng tay trái.

Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, công an và chính quyền địa phương đã phát đi thông báo để tìm thân nhân của người bị nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Krông Bông tiếp tục xác minh, làm rõ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn