Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Truy nã nghi phạm trong vụ hỗn chiến bằng súng, bom xăng khiến 4 người thương vong

Truy nã nghi phạm trong vụ hỗn chiến bằng súng, bom xăng khiến 4 người thương vong

(PLO)- Vụ hỗn chiến bằng súng, bom xăng giữa hai nhóm thanh niên đã khiến một người tử vong, ba người khác bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Ngày 11-1, Đại tá Trần Đình Thiện, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã ký quyết định truy nã đối với Dương Tú (31 tuổi, trú thôn Bình Lễ, xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình) đã bị khởi tố về tội giết người và bỏ trốn khỏi địa phương.

hỗn chiến
Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh PĐ

Dương Tú cao 1,62m và có các đặc điểm nhận dạng là màu da ngăm; tóc để mái trước; cánh mũi bè; dái tai nhỏ… Cơ quan điều tra xác định Tú đã bỏ trốn khỏi địa phương ngày 10-1.

Theo hồ sơ, Dương Tú là một trong những đối tượng có liên quan trong vụ hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau sử dụng hung khí hỗn chiến ở huyện Tuy Phong khiến một người tử vong và ít nhất ba người khác bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

hon-chien1.png
Bom xăng thu giữ sau vụ hỗn chiến. Ảnh PĐ.

Như PLO đã đưa tin, vào khoảng 1 giờ ngày 20-12-2023, do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm thanh niên ở xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình và nhóm thanh niên ở thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong đã hẹn gặp nhau tại khu vực Cầu Nam giáp ranh hai huyện để giải quyết mâu thuẫn.

hon-chien4.jpg
Dương Tú bị truy nã trên toàn quốc.

Tại đây, hai nhóm với khoảng 47 thanh thiếu niên đã mang theo các loại hung khí như súng, hung khí tự chế, bom xăng lao vào hỗn chiến. Hậu quả làm anh NVH (30 tuổi, ở xã Phan Rí Thành) bị thương ở ngực trái, tử vong sau đó, ba người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng do dính đạn nhiều nơi được chuyển Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đến nay đã qua cơn nguy kịch.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra đã làm việc với hơn 30 thanh thiếu niên của hai nhóm tham gia hỗn chiến, thu giữ nhiều vật chứng có liên quan.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn