Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Khởi tố bố bệnh nhi đâm chết bảo vệ bệnh viện

Khởi tố bố bệnh nhi đâm chết bảo vệ bệnh viện
(PLO) – Bảo vệ bị người nhà bệnh nhân đâm trọng thương trong nhà giữ xe Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã không qua khỏi sau một ngày xảy ra vụ việc.

Khởi tố bố bệnh nhi đâm chết bảo vệ bệnh viện

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chiều 1/7, CQĐT Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thái (SN 1976, trú tại xã Nam Cường, Nam Đàn, Nghệ An) để điều tra về hành vi giết người.

Do vết thương quá nghiêm trọng, mặc dù đã được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng trưa 1/7, ông H. đã qua đời. Chiều cùng ngày, thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, gia đình nạn nhân Lô Minh H. (SN 1958, trú huyện Tương Dương, Nghệ An) đã xin được đưa nạn nhân về nhà tổ chức mai táng.

Trước đó, như tin Báo PLVN đã đưa, vào khoảng 7h30 ngày 30/6, Nguyễn Ngọc Thái là bố một bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện bất ngờ rút dao đâm trọng thương bảo vệ Lô Minh Hương tại nhà giữ xe bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Đối tượng sau đó bị người dân và bảo vệ bệnh viện vây bắt, nạn nhân được đưa vào phòng phẫu thuật khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch, với 4 vết thương trên cơ thể,.

Công an TP.Vinh đã có mặt áp giải đối tượng về trụ sở cơ quan điều tra làm rõ vụ việc.

Dù được hơn 20 người tham gia hiến máu, 19 đơn vị hồng cầu để cấp cứu, các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng bệnh nhân H. không qua khỏi.

Ngô Toàn

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn