Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Phiên tòa xét xử trùm đa cấp Lê Xuân Giang với hơn 6.000 bị hại

Phiên tòa xét xử trùm đa cấp Lê Xuân Giang với hơn 6.000 bị hại
Sáng nay, TAND thành phố Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử trùm đa cấp Lê Xuân Giang của công ty Liên Kết Việt. Có hơn 6.000 bị hại trong vụ án này đã được cơ quan chức năng mời đến phiên xử.

Trùm đa cấp 49 tuổi hầu tòa

Sáng nay (21/12), TAND Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm Lê Xuân Giang (49 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty Liên Kết Việt) cùng 6 bị cáo khác về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Họ bị truy tố ở khung hình phạt tù 12-20 năm hoặc tù chung thân.

Thẩm phán Trần Nam Hà, Phó chánh Tòa hình sự, làm chủ tọa. 24 luật sư đăng ký bào chữa và bảo vệ các bị cáo, đương sự. HĐXX dự kiến làm việc trong 10 ngày.

Tòa án mời 6.053 người được xác định là bị hại của vụ án đến tham dự. HĐXX cũng đã dựng rạp lưu động, lắp hệ thống máy chiếu để xét xử.

Cáo trạng nêu, từ tháng 3/2014 đến tháng 11/2015, Lê Xuân Giang lợi dụng việc Công ty Liên Kết Việt được cấp giấy phép kinh doanh hàng đa cấp đã cùng các bị cáo dùng thủ đoạn gian dối, cung cấp thông tin sai lệch khiến nhà đầu tư nghĩ Liên Kết Việt là công ty con của Công ty BQP thuộc Bộ Quốc phòng.

Lê Xuân Giang và đồng phạm tìm mọi cách khiến đối tác nghĩ họ là cán bộ quân đội, còn các sản phẩm họ kinh doanh là sản phẩm được liên kết sản xuất với các doanh nghiệp, cơ quan uy tín của Bộ Quốc phòng.

Trùm đa cấp Lê Xuân Giang (giữa) trong một sự kiện rình rang để thu hút nhà đầu tư

Trùm đa cấp Lê Xuân Giang (giữa) trong một sự kiện rình rang để thu hút nhà đầu tư

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn