Tiêu chí Văn phòng Luật sư Xuân Lâm chúng tôi là:

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Hiệu quả cùng có lợi

Thầy giáo đâm chết bạn tình đồng tính

Thầy giáo đâm chết bạn tình đồng tính

(Pháp đình) – Trong lúc nói chuyện, thầy giáo ở Sóc Trăng lấy dao đâm thấu lưng bạn tình đồng tính khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 19/11, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Lý Thăng (46 tuổi, ở phưởng 10, TP Sóc Trăng) 17 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Thăng là giáo viên của một Trường THCS huyện Trần Đề, đã ly hôn với vợ.

Lý Thăng và anh T.H.T. (36 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) có mối quan hệ tình cảm đồng tính.

Thay giao dam chet ban tinh dong tinh
Bị cáo Lý Thăng

Khoảng 14h20 ngày 29/9, Thăng chạy xe máy đến nhà anh T. để nhậu cùng nhiều người. Khi đi có mang theo một cây dao tự chế để phòng thân.

Khi các bạn nhậu ra về, Thăng ở lại nhà anh T. một lúc thì có người đến gặp T. để đòi 2 triệu đồng. Anh T. sau đó hỏi mượn Thăng để trả nhưng Thăng không đồng ý vì T. còn thiếu Thăng hơn 100 triệu đồng.

Thăng kêu người phụ nữ đòi nợ về, hôm sau Thăng cho T. mượn tiền trả. Thăng với anh T. sau đó chở nhau đến nhà người quen chơi. Khi về đến nhà thì anh T. vào phòng ngủ, Thăng ngồi bên ngoài nói chuyện với vợ T.

Một lúc sau, Thăng vào phòng kêu anh T. ra ngoài nói chuyện nhưng không được. Bị cáo nói: “Nếu bạn không đi tôi đâm bạn chết bây giờ”.

Đáp lời Thăng, anh T. nói: “Đâm thì đâm đi. Nếu bạn không đâm ngày mai tôi cũng chết”. Thăng liền lấy dao giấu trong người dao đâm một nhát vào vùng bụng T., thấu qua lưng.

Sau khi gây án, Thăng điện thoại cho em ruột nhờ báo công an đến bắt giữ. Còn T.  được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng nhưng sau đó tử vong.

Tại tòa, bị cáo Thăng tỏ ra ăn năn hối cải, đồng ý bồi thường thêm cho gia đình bị hại 70 triệu đồng. Trong quá trình điều tra trước đây, Thăng đã khắc phục hậu quả 197 triệu đồng.

HĐXX tuyên phạt bị cáo Thăng 17 năm tù về tội Giết người.

Thanh Hà

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN LÂM

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0903 918 848

Số điện thoại Luật sư Lâm: 0903 918 848

Trụ sở: 250A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lxlamlaw@gmail.com- Website: www.luatsulam.com.vn